Opera Touch

Trình duyệt tối ưu thao tác một tay, hỗ trợ Flow để gởi file, link sang Opera trên PC

Opera Touch: trình duyệt tối ưu thao tác một tay, hỗ trợ Flow để gởi file, link sang Opera trên PC

Link Download: CLICK HERE for Windows.

                      CLICK HERE for Android.

Pass giải nén: tinungdung.com

Opera Touch: trình duyệt tối ưu thao tác một tay, hỗ trợ Flow để gởi file, link sang Opera trên PC

Opera đã vừa phát hành một phiên bản trình duyệt web di động tối ưu cho thói quen thao tác bằng một tay có tên Opera Touch. Anh em có thể tải về cho Android tại đây. Lưu ý là chỉ dùng được trên Android 5.0 trở lên nhé.


​Hẳn nhiều anh em có thói quen dùng điện thoại bằng 1 tay, để thao tác trên màn hình cũng như để lướt web trong khi tay kia làm chuyện khác 😁. Opera Touch có chế độ one-handed, khi kích hoạt sẽ có một nút Fast Action giữa màn hình, hiển thị các trang web đang mở dạng hình tròn với logo favicon và 3 nút thao tác với thẻ duyệt gồm tải lại, tắt thẻ và chia sẻ với tính năng Flow. Ngoài ra giao diện chính của Opera Touch còn hiển thị lớn các trang đã ghim trên Speed Dial, Bookmarks cũng như các trang gợi ý dựa trên thói quen duyệt web của bạn.

​Cùng với phiên bản Opera Touch này thì phiên bản trên máy tính cũng được làm mới để hỗ trợ tính năng Flow. Đây là một tính năng cho phép bạn gởi ảnh, tập tin, đường dẫn từ Opera Touch trên điện thoại lên Opera Browser trên máy tính để xem lại sau. Các thẻ duyệt mở trên Opera Touch cũng đồng bộ với Opera Browser, toàn bộ dữ liệu được mã hóa 2 đầu.

Cover.jpg

Home.jpg

RELATED NEWS
 • Hầu hết mọi người đều biết thuật ngữ “blockchain” liên quan đến tiền điện tử Bitcoin. Tuy nhiên, các tổ chức tài chính chính thống như ngân hàng đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch trong ngân hàng hiệu quả và an toàn hơn.

  Read More
 • How do I install a game with OBB?

  Read More
 • hướng dẫn các bạn các công cụ và đặc trưng cơ bản của Figma như hợp tác dự án, tạo prototypes,...

  Read More
 • Discord là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí, an toàn cho game thủ. Discord được cung cấp miễn phí cho máy tính và thiết bị di động. Thay vì phải trả phí để sử dụng TeamSpeak hay dùng Skype, bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ chat cho game thủ với Discord miễn phí.

  Read More
 • Zalo web là phiên bản Zalo online của ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào Chat.Zalo.me rồi đăng nhập Zalo, bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt ứng dụng. Phiên bản Zalo online cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản nhất, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng mà không cần phải cài đặt phiên bản Zalo PC.

  Read More
 • Telegram PC là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn. Những tính năng của Telegram Desktop sánh ngang với Skype, Viber, Zalo... nhưng chương trình lại gọn nhẹ hơn và độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

  Read More
 • Camtasia 2022 là công cụ quay video màn hình máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay nên Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn.

  Read More
 • Google Drive - dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. 

  Read More
 • EVKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Unikey nổi tiếng. Bộ gõ tiếng Việt EVKey có dung lượng nhỏ gọn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng khi soạn thảo văn bản.

  Read More
 • Bộ gõ tiếng Việt là gì? Tổng hợp các bộ gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay...

  Read More
 • Sandboxie Plus 0.9.8.4 / 5.53.3

  Read More
 • Sandbox là gì? Kích hoạt và sử dụng Sandbox trên Windows 10

  Read More